อัพเดทข้อมูล..

ปรับข้อมูลสมาชิก..

อัพโหลดรูปภาพ..
0%
แจ้งโอนที่นี่
logo
สินค้าหมด

จักรยานเสือหมอบ GUSTO 2021 COBRA SPORT
GUS-COBRA-SPT-BLKRED ดำ-แดง

35,800 ฿
 การออกแบบเฟรม COBRA การออกแบบเฟรมให้มีรูปทรงเหมือนเพชร ที่แสดงประสิทธิภาพการปั่นได้ดีที่สุดไม่ว่าจะปั่นทางลาดหรือทางชัน รุ่น Cobra มาพร้อมกับระบบเบรก จากประเทศญี่ปุ่น  Shimano R7000 แบบเต็มชุด การทำสีที่สวยงาม ให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์พิเศษในการเดินทาง

คุณสมบัติ:

※ติดตั้งระบบเบรค Shimano 105 R7000 ครบชุด

※จักรยานที่ได้รับการรับรอง UCI สำหรับการแข่งขันระดับมืออาชีพ

※ ทีมนักพัฒนาของ Gusto คิดค้น “ Diamond Geometry” เพื่อผลลัพธ์ในการปั่นที่ดีที่สุด

※วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ความแข็งแกร่งสูง จากประเทศญี่ปุ่น Torayca T-800

※การรับประกันชุดเฟรมตลอดอายุการใช้งาน

※แบรนด์ที่คุ้มค่า คุ้มราคาต่อการลงทุน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เลือกซื้อ
XS M L
จำนวน
สินค้าหมด

 

รายละเอียด

เปิดตัวรุ่น COBRA ใหม่ล่าสุดปี 2022

 

ออโรร่า นาโน เทคโนโลยี (AURORA NANO PAINTING)

ANP ช่วยเพิ่มความทนทานต่อรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรกบนพื้นผิว การเคลือบพื้นผิวที่พัฒนาขึ้นใหม่ช่วยเพิ่มความเงางามขึ้นถึง 40% ให้กับรูปลักษณ์และติดทนนานขึ้น!

การเลือกสีสำหรับเฟรมของ Cobra ประกอบด้วยสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ที่นำเสนอโดยทีมนักปั่นมืออาชีพของ Gusto สีอนุรักษ์นิยม เทากราไฟต์,  สีแดงลาวา สุดเท่ และความสง่างาม สีโรสโกลด์ การตกแต่งเฟรมอย่าพิถีพิถันนำเสนอความงดงามของงานศิลปะอย่างชัดเจน

2021 COBRA_๒๑๐๑๑๑_0

เฟรมทำจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ความแข็งแกร่งสูงจากประเทศญี่ปุ่น TORAY T800 เฟรมมีน้ำหนักเพียง 950 กรัมและได้รับการรับรองโดยมาตรฐานการตรวจสอบจักรยานจาก EN (EN14781) ที่เข้มงวดและสมาคมการแข่งขันอาชีพสหภาพยุโรป (UCI) รถแข่งในระดับมืออาชีพใช้

2021 COBRA_๒๑๐๑๑๑_1

SHIMANO R7000 ระบบเกียร์ / เบรคที่สมบูรณ์

จักรยานคันนี้ติดตั้งระบบเบรก Shimano R7000 เต็มชุดคู่กับเฟือง 11 / 34T การผสมผสานเหล่านี้ช่วยผ่อนแรงในการปั่นได้ดีเยี่ยมและเหมาะกับการปั่นปีนเขาอีกด้วย

อาน SAN MACRO ERA

อาน San Macro ERA ใช้วัสดุ Bio Foam เพื่อรองรับแรงกดทับระหว่างการปั่น ทำให้คุณเหยียบได้อย่างมั่นใจ พร้อมความรู้สึกนุ่มสบายตลอดการเดินทาง เพิ่มช่วงตรงกลางอานช่วยระบายน้ำและเหงื่อได้ดีขึ้น

ผ้าพันแฮนด์ XTRM

วัสดุ PU คุณภาพสูง ป้องกันสิ่งสกปรก โฟมแบบพิเศษที่สามารถขัดล้างทำความสะอาดได้ ความหนาพอดีที่ 0.3 มม. ให้สัมผัสที่แสนสบายในการขี่